CHÂN GIÒ HẦM COCA - HƯƠNG VỊ VỪA LẠ VỪA QUEN
CHÂN GIÒ HẦM COCA - HƯƠNG VỊ VỪA LẠ VỪA QUEN

295 Lượt xem

Chân giò luôn là thực phẩm được yêu thích bởi tất cả mọi người. Chân giò ngon nhưng không ngấy, vừa có độ mềm mềm của thịt, vừa có vị ngọt của xương, vừa có gân dai dai giòn giòn. Không những thế chân giò lại chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho mọi người lại rất lành tính, dùng được cho bà bầu và trẻ em nên nó rất được ưa chuộng.
KHÂU NHỤC – MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO XỨ LẠNG
KHÂU NHỤC – MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO XỨ LẠNG

188 Lượt xem

Một trong những đặc sản nổi tiếng mang hương vị và phong cách ẩm thực đặc trưng của miền Bắc Việt Nam mà du khách không thể bỏ qua đó là Khâu nhục của vùng đất Lạng Sơn. Đây là một món ăn cần được chế biến vô cùng công phu từ gia vị, cách ướp, cách nấu làm sao để thành phẩm thịt mềm, dậy mùi thơm và vị ngon khó tả.
CÁ NGỪ SỐT CHANH LEO - MÓN NGON MÀ KHÔNG NGẤY
CÁ NGỪ SỐT CHANH LEO - MÓN NGON MÀ KHÔNG NGẤY

388 Lượt xem

Thịt cá mềm thơm, vừa chín tới kết hợp với nước sốt chanh leo chua chua ngọt ngọt nhẹ rất đưa miệng. Từng miếng thịt cá xắt ra, chấm thêm với nước sốt, một vị ngọt thanh thấm từng thớ thịt.
ĐỔI GIÓ VỚI ỨC GÀ CÙNG MÌ PASTA GÀ SỐT ALFREDO
"ĐỔI GIÓ" VỚI ỨC GÀ CÙNG MÌ PASTA GÀ SỐT ALFREDO

309 Lượt xem

Món ăn này mới đầu nghe tên chắc chắn sẽ lạ lẫm đối với rất nhiều người bởi nó chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam cùng với nguyên liệu làm món ăn này cũng không phải thực sự phổ biến ở Việt Nam.
CÁCH LÀM THỊT HEO NGÂM NƯỚC MẮM ĐÓN TẾT!!!!
CÁCH LÀM THỊT HEO NGÂM NƯỚC MẮM ĐÓN TẾT!!!!

407 Lượt xem

Tết đến xuân về, nhà nhà nô nức sửa soạn, trang hoàng đón Tết. Cứ tầm này mỗi năm, khắp các chợ đông đúc người đi mua sắm chuẩn bị cho mùa xuân mới sang nhiều may mắn đến với gia đình mình. Các chị em nội trợ tranh thủ học thêm vài món ăn mới để đón Tết cùng gia đình. Hôm nay Namsaigonfood hướng dẫn bạn một món ăn ngày Tết xuất phát từ miền Trung “lạ miệng” – Thịt heo ngâm nước mắm.
EAT CLEAN VỚI SALAD CÁ NGỪ
EAT CLEAN VỚI SALAD CÁ NGỪ

422 Lượt xem

Với những người theo đuổi eat clean, việc cân bằng dinh dưỡng trong một món ăn là rất quan trọng. Vì vậy các món giàu dưỡng chất nhưng ít calo luôn được ưu tiên và là sự lựa chọn của nhiều người. Và cũng không còn xa lạ khi cá ngừ được đưa vào danh sách món ăn cho những người eat clean bởi giá trị dinh dưỡng và những lợi ích sức khỏe mà nó đem lại.
6  LOẠI SUSHI VÀ CÁCH ĂN CHUẨN NHƯ NGƯỜI NHẬT
6 LOẠI SUSHI VÀ CÁCH ĂN CHUẨN NHƯ NGƯỜI NHẬT

219 Lượt xem

Có 6 loại sushi phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản  

Hiển thị 1 - 10 / 16 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng