Về chúng tôi

Sứ mệnh của Nam SaiGon Food đó là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm nhập khẩu an toàn, chất lương. Không chỉ cung cấp các sản phẩm Nhập khẩu an toàn, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng.

 

Mỗi người có nhu cầu và cách tiếp cận với thực phẩm nhập khẩu an toàn, chất lương theo một cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách: Chỉ cung cấp những loại thực phẩm nhập khẩu an toàn, chất lương đạt những chứng nhận uy tín nói chung và được kiểm chứng bởi Namsaigonfood nói riêng.

Khởi tạo những mối quan hệ tích cực, lâu dài và tin tưởng giữaamsaigonfood với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và cộng đồng

Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi đam mê những lợi ích của một lối sống lành mạnh, tìm nguồn cung cấp thực phẩm nhập khẩu an toàn chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất

Là khách hàng của chúng tôi bạn không cần phải dành hàng giờ đi chợ hay siêu thị để tìm kiếm những sản phẩm hữu cơ tươi ngon nhất vì chúng tôi làm điều đó cho bạn và sau đó đưa bạn đến tận nhà bạn. Chúng tôi chọn những sản phẩm hữu cơ tươi mới và có chứng nhận. Trong quá trình đóng gói của chúng tôi, chúng tôi cũng đảm bảo rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm được kiểm tra thêm để sản phẩm được giao là tiêu chuẩn tốt nhất.


 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng